QUY CÁCH KHẨU TRANG CHỐNG ĐƯỢC VIRUS CORONA

QUY CÁCH KHẨU TRANG CHỐNG ĐƯỢC VIRUS CORONA

Quy cách khẩu trang chống được virus corona đạt chuẩn cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được bán tại các cơ sở cung cấp uy tín. Được sản xuất từ loại vải không dệt chất lượng có khả năng lọc tốt. Hình dáng thì thuộc dạng 3 lớp ôm kín khuôn mặt… 

Để tìm hiểu sâu hơn về những tiêu chuẩn này mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây. 

Quy cách khẩu trang chống virus corona đạt chuẩn là gì? 

Theo khuyến nghị của bộ y tế thì khẩu trang chống virus corona đạt chuẩn cần đảm bảo các tiêu chí sau. Để đảm bảo kết quả ngăn chặn virus 1 cách tốt nhất. 

Cụ thể: Về mẫu mã: Khẩu trang y tế chống virus tốt nhất nên có thiết kế dạng 3M, 3D để ôm sát khuôn mặt. Nhằm ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn khi tiếp xúc với không gian, môi trường có người mắc bệnh. 

Về thiết kế: Khẩu trang y tế chống virus corona đạt chuẩn là loại nên có từ 3 lớp. Để đảm bảo việc ngăn cản sự xâm nhập của virus tốt nhất. 

Về nguyên liệu: Khẩu trang y tế chống virus corona cần đảm bảo nguyên liệu sản xuất đều đảm bảo chất lượng. Là loại vải không dệt đạt chuẩn để đảm bảo việc lọc virus, vi khuẩn gây hại  hiệu quả nhất. 

Về nguồn gốc xuất xứ: Bạn nên chọn mua khẩu trang ở địa chỉ cung cấp uy tín. Để đảm bảo được cung cấp loại khẩu trang chất lượng, đạt chuẩn. Nhằm phòng chống bệnh dịch tốt nhất cho mình và những người thân yêu.

Chúng tôi cung cấp dây truyền và nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm đó. Hãy liên hệ với Hưng Thinh XNK – 035 4148 477 ngay nhé!

Trả lời